Thứ Tư, 22 tháng 2, 2017

Hạt sen khô huế tại tphcm

Mua hạt sen khô đặc sản Huế ở đâu tại Tp HCM ngon và chất lượng để làm quà biếu hay nấu những món ngon, giàu chất dinh dưỡng...là câu hỏi được nhiều khách hàng quan tâm hiện nay.

hạt sen khô huế  

 

1. Giới thiệu về đặc sản hạt sen khô huế:  

 

Từ Bắc vô Nam nơi nào trên đất Việt cũng có những đầm sen, có sen là có hạt sen. Nhưng ngon dở tùy vùng và hạt sen ngon nhất có lẽ vẫn ở Huế.

Sen Huế hạt có phần xốp hơn sen Bắc, sen Nam. Chỉ cần ngâm nước ít phút trước khi nấu là hạt sen đã mềm, để lửa liu riu một chút là nhừ hẳn mà vẫn giử được nguyên hạt. Không cần mất công nấu kỹ sẽ bị nát. Và đặc biệt Sen Huế không chát, không thâm và không sượng. Ấy là chưa kể còn nhiều món khác làm từ các thành phần cây sen, chẳng vứt đi chỗ nào. Lá sen làm trà, để khô nguyên lá bọc thức ăn, trang trí món ăn, củ sen hầm, củ sen nhồi tôm thịt rán, kim chi củ sen, gỏi ngó sen, trà tim sen, trà cánh sen, tua sen...

Hạt sen huế có chứa các chất dinh dưỡng như: tinh bột, chất đường, protein, chất béo, canxi, phốt pho, sắt... là thức ăn bổ dưỡng tâm, ích thận, kiện tỳ, những người lao động trí óc quá căng thẳng, tâm thần bất ổn, hay sợ sệt, hay quên nên ăn.

hạt sen khô huế


Hạt Sen khô trắng được tách ra từ hạt sen tươi, do vậy hạt sen có hàm lượng tinh bột rất cao, hạt sen đã được chà sạch vỏ lụa, thông tim, không sử dụng chất bảo quản.
Bảo quản: ở nhiệt độ bình thường,
Hạn sử dụng : 6 tháng – 1 năm

2. Hạt sen khô huế mua ở đâu ngon và chính gốc Huế tại TPHCM?


hạt sen khô huếCửa hàng của chúng tôi cung cấp tất cả các sản phẩm từ cây Sen như: Lá Sen, Ngó Sen, Củ Sen, Tim sen, Hoa Sen, Gương Sen và đặc biệt là hạt sen khô...với số lượng lớn, giao hàng trên toàn quốc. Sản phẩm của chúng tôi đảm bảo vệ sinh, chất lượng tốt, số lượng đều đặn và giá cả phải chăng. Chúng tôi có thể cung cấp cho các cá nhân, Nhà hàng, Khách sạn,...

Để mua được hạt Sen khô chính gốc Huế, quý khách hàng vui lòng liên hệ theo thông tin sau:

SĐT: 0972 431 564 Gặp A. Hải
Gmail: haiqt1203@gmail.com
Skype: lehai1203
Địa chỉ: E8/28K Ấp 5, Vĩnh Lộc A , Bình Chánh, TP.HCM